Kia Bình Tân

Địa chỉ: 75 Võ Văn Kiệt, P An Lạc, Q. Bình Tân,TP HCM

309a, Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0938807102 - .

Email: tigerheart90@gmail.com

Trường Hải là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất sản xuất lắp ráp và phân phối đầy đủ các dòng xe thương mại và du lịch
Kia Bình Tân được thành lập từ 21/06/2007 là một trong những Showroom lớn kinh doanh dòng xe du lịch Kia được ra đời đầu tiên trong chuỗi hệ thống Showroom. Trong năm 2012 Kia Bình Tân đã được xây dựng tu bổ và hiện tại là Showroom Kia chuyên biệt lớn nhất tại TPHCM được xây dựng theo chuẩn Kia toàn cầu. Với phong cách thiết kế mới, hiện đại, tiện nghi rộng rãi mang đến cảm giác thật thoải mái, yên tâm khi Quý khách hàng đến tham quan, lựa chọn những dòng xe yêu thích và sử dụng dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng chiếc xe thân yêu của mình. Chúng tôi tự hào là showroom đầu tiên trong toàn hệ thống phân phối của Công Ty Trường Hải tại Tp. Hồ Chí Minh, với tổng số tiền đầu tư lớn trên tổng diện tích 8.229 m2 được tọa lạc ngay Quận Bình Tân, nơi có mật độ dân số đông và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Vì vậy, rất tiện lợi cho quý khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe mình yêu thích với màu sắc như ý. Ngoài ra, với không gian sang trọng, tiện nghi, sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chưa nơi nào có.
Kia Bình Tân trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý khách hàng trong nhiều năm qua. Không đơn thuần là bán hàng - chúng tôi luôn muốn mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Một số hình ảnh về Kia Bình Tân
Bản đồ đường đi
Giá xe Kia

×
--Chọn loại xe--

×

Chọn loại xe